A A A

Bolfiskvinnsla


Framleiðsla bolfiskvinnslunnar við Hnífsdalsbryggju  byggist að mestu á vinnslu úr fersku hráefni, aðallega þorski.

Bolfiskvinnslan nýtur góðs af landfræðilegri legu nálægt gjöfulum bolfiskmiðum og landa togskip fyrirtækisins hráefni að jafnaði þrisvar sinnum í viku til vinnslunnar.





 
Í tengslum við vinnsluna í Hnífsdal fer einnig fram lausfrysting og pökkun frystra þorskafurða sem og aukategunda í Íshúsfélagshúsinu á Ísafirði. Starfsmannafjöldi er um 65 manns af ýmsum þjóðernum.





  



 

Helstu afurðaflokkar eru:

  • frystir vafningar
  • ferskir, hnakkar og bitar
  • lausfryst flök og flakahlutar
  • frystar blokkarafurðir
  • pæklaðir og frystir vafningar
  • pækluð og lausfryst flök og flakahlutar



 


 

J˙lÝus G. ═S-270
Pßll Pßlsson ═S-102
Stefnir ═S-28
Írn ═S-31
Vefumsjˇn